Đảng bộ phường Cẩm Châu tổng kết năm 2021

Sáng 24/12, Đảng bộ phường Cẩm Châu tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện nghị quyết năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và trao Huy hiệu 60, 40 năm tuổi Đảng cho 8 đảng viên. Dự hội nghị có đ/c Lê Chơi-Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hội An.

Đ/c Lê Chơi-Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hội An trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Cẩm Châu-ảnh: Minh Anh

Trong năm 2021, mặc dù gặp không ít khó khăn, Đảng bộ phường Cẩm Châu đã tập trung lãnh chỉ đạo đạt được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực KT-XH, QP-AN, công tác xây dựng Đảng cũng như hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể.

Đảng bộ phường đã tập trung công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đồng thời tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết gắn với tình hình thực tế tại địa phương.

Nhiều tập thể và các nhân của Đảng bộ phường Cẩm Châu được biểu dương, khen thưởng-ảnh: Minh Anh

Các mô hình “Dân vận khéo” được nhân rộng; quyền làm chủ của nhân dân được phát huy, tiềm năng, nguồn lực trong nhân dân được khơi dậy thông qua các cuộc vận động, các phong trào tại địa phương.

Cũng trong năm 2021, Đảng bộ phường Cẩm Châu đã kết nạp 07 đảng viên mới, vượt 01 chỉ tiêu đăng ký. Công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng cũng được chú trọng.

Qua đánh giá, Đảng bộ phường Cẩm Châu có 60 đảng viên và 02 chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong năm 2021.

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện nghị quyết năm 2021 của Đảng bộ phường Cẩm Châu đã được biểu dương, khen thưởng.

PHAN SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *