Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi phường Cẩm Châu, lần thứ VII nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sau phiên trù bị, sáng ngày 9/3, phiên chính thức Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi phường Cẩm Châu, lần thứ VII nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Lương Sơn – Bí thư Đảng bộ phường Cẩm Châu tặng hoa chúc mừng Đại hội. Ảnh: Mỹ Lệ

Đến dự Đại hội có đại diện Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể chính trị – xã hội phường Cẩm Châu, cùng hơn 100 đại biểu đại diện cho hơn 1.700 người cao tuổi (NCT) đang sinh hoạt tại 6 chi hội trên địa bàn phường.

Trong 5 năm qua, phong trào và công tác hội NCT tại ở phường Cẩm Châu đạt nhiều kết quả tích cực, nổi bật là phong trào thi đua “Tuổi cao – gương sáng”. NCT đã gương mẫu đi đầu vận động con cháu, người thân chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, làm nhiều việc tốt, tham gia hiệu quả cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT đạt hiệu quả thiết thực với nguồn thu quỹ đạt gần 350 triệu đồng. Các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh đã góp phần hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe, tinh thần cho NCT.

BCH Hội Người cao tuổi phường Cẩm Châu khóa VII ra mắt đại hội và nhận nhiệm vụ. Ảnh: Mỹ Lệ

Đặc biệt, 5 năm qua, toàn phường kết nạp mới 641 hội viên, nâng tổng số hội viên hiện nay lên 1.297/1.735 NCT (đạt 75%); đồng thời Hội đã phối hợp với Trạm Y tế phường chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 150 lượt hội viên, người cao tuổi.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa VII gồm 13 thành viên, ông Nguyễn Phương Nam tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Cẩm Châu khóa mới.

Mỹ Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *