Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh phường Tân An lần thứ 5, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 14.1, Hội Cựu chiến binh phường Tân An tổ chức phiên chính thức Đại hội đại biểu lần thứ 5, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là đơn vị đầu tiên tổ chức đại hội điểm ở Hội An, có các đại biểu đến từ thành hội, các hội cựu chiến binh các xã phường và cán bộ, hội viên cựu chiến binh ở phường Tân An về dự.

Với chủ đề: Phát huy bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ; trung thành, đoàn kết, gương mẫu; xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.

5 năm qua, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn nhưng dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của Hội CCB TP và cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, Hội CCB phường Tân An đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể, các ban ngành tại địa phương triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và các chương trình công tác hội, đặc biệt là phong trào Cựu chiến binh gương mẫu và Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM. Các hoạt động của Hội đã thu hút sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các cán bộ hội viên, qua đó, tạo động lực và sức mạnh đoàn kết trong tổ chức hội. Công tác tổ chức, động viên cựu chiến binh nêu cao tinh thần tự lực tự cường, giúp nhau làm kinh tế, nâng cao đời sống, giảm nghèo, tham gia các chương trình phát triển KT-XH địa phương được thực hiện hiệu quả. Đến nay, trong tổ chức hội không còn hộ nghèo, cận nghèo và hộ ở nhà tạm… Qua công tác, hội CCB phường Tân An được cấp trên công nhận là đơn vị đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh xuất sắc, được UBND TP và thường trực hội tặng giấy khen trong các năm.

Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ mới gồm 7 người, ông Ngô Quang Chức tiếp tục được bầu làm Chủ tịch hội. Đại hội cũng bầu đại biểu dự Đại hội cấp thành phố gồm 11 người, trong đó có 1 người dự khuyết.

ảnh: Một số hình ảnh tiêu biểu tại Đại hội. 

Lê Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *