Đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp xúc cử tri Hội An

Sáng nay (28/9), ông Nguyễn Quang Dũng – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao tại Đà Nẵng thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Nam đã có cuộc tiếp xúc với hơn 200 đại biểu cử tri thành phố Hội An.

Đại biểu cử tri phát biểu đóng góp ý kiến-Ảnh: Đỗ Huấn

Tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Quang Dũng đã thông tin về nội dung và chương trình làm việc kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV dự kiến diễn ra từ ngày 23/10 đến 23/11; báo cáo khái quát tình hình KT-XH của đất nước và của tỉnh Quảng Nam cũng như một số hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội từ đầu năm đến nay.

Tiếp đó, đại biểu cử tri Hội An đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến về các vấn đề có liên quan. Tập trung là công tác chống tham nhũng, xử lý cán bộ vi phạm kỷ luật, gây thất thoát tài sản của nhà nước thời gian qua chưa đáp ứng mong muốn của nhân dân; những tiêu cực, gây bức xúc trong dư luận trong các hoạt động của ngân hàng, ngành y tế, nạn phá rừng diễn ra trên diện rộng… Một số ý kiến còn đề nghị nhà nước tiếp tục quan tâm đến chế độ chính sách đối với những người có công với nước, những người tham gia kháng chiến, nạn nhân chất độc da cam…

Đỗ Huấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *