Đại biểu đại diện các tôn giáo thăm, chúc mừng Đảng bộ thành phố Hội An nhân dịp 3.2

Sáng ngày 31.1, đồng chí Trần Ánh, Bí thư Thành ủy cùng các đồng chí thường trực Thành ủy đã tiếp đoàn đại biểu đại diện các tôn giáo trên địa bàn đến chúc mừng Đảng bộ thành phố Hội An nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng CSVN (3/2).

Đại diện các tôn giáo tặng quà chúc mừng lãnh đạo thành phố- Ảnh: Lê Hiền

Thay mặt bà con tín đồ đạo hữu, các đại biểu đại diện các cơ sở tôn giáo đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng an lạc, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, nhân dân thành phố. Các đại biểu cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu của thành phố đạt được trong những năm qua và tin tưởng, bước sang năm 2020, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu, xây dựng Hội An theo định hướng thành phố văn hóa, sinh thái, du lịch.

Cùng với việc cảm ơn tình cảm của các cơ sở tôn giáo nói chung, Bí thư Thành ủy Trần Ánh cũng vui mừng thông tin những kết quả phát triển toàn diện trên các lĩnh vực của địa phương trong năm qua. Đồng chí khẳng định, các tôn giáo có vai trò rất quan trọng, nhất là trong việc vận động bà con tín đồ đạo hữu tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động.

Bí thư Thành ủy Hội An Trần Ánh mong muốn, thời gian đến, các tôn giáo tiếp tục phát huy vai trò của mình, tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, đóng góp hiệu quả vào các phong trào thi đua, xây dựng Hội An ngày càng phát triển.

Trong buổi chiều cùng ngày, các đại biểu đại diện cộng đồng người Hoa tại Hội An cũng đến chúc mừng Đảng bộ và nhân dân thành phố nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2).

Lê Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *