Cẩm Châu trao Huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên đợt 19/5

Sáng 17/5, Đảng bộ phường Cẩm Châu tổ chức lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2022 và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lê Chơi đến dự.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lê Chơi trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Đọc diễn văn tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy phường Cẩm Châu Lương Sơn đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với những dấu son chói lọi của cách mạng Việt Nam. Qua đó, tưởng nhớ công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Cẩm Châu lần thứ XX đề ra.

Dịp này, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Quảng Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lê Chơi đã trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 5 đảng viên.

Thông báo nhanh kết quả hội nghị Trung ương 5 khóa XIII của Đảng

Được biết, đợt 19/5 này, Đảng bộ thành phố Hội An có 39 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng (từ 40 năm đến 65 năm tuổi Đảng). Các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Thành ủy cũng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại địa phương mình.

Sau lễ kỷ niệm, Phó Bí thư Thành ủy Lê Chơi đã thông báo nhanh kết quả hội nghị Trung ương 5 khóa XIII của Đảng cho đảng viên của Đảng bộ phường Cẩm Châu.

MỸ LỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *