Cẩm An tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND phường

Sáng 23/5, Thường trực HĐND phường Cẩm An tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự tọa đoàm có đại biểu Thường trực HĐND thành phố, các Ban HĐND thành phố, tổ đại biểu HĐND thành phố khu vực Cẩm An-Cửa Đại-Tân Hiệp; đại biểu Thường trực HĐND,UBND,UBMTTQ Việt Nam phường Cẩm An và đại biểu các hội, đoàn thể của phường; bí thư chi bộ, khối trường, trưởng ban công tác mặt trận 3 khối phố.
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, phương thức hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND, đại biểu HĐND và các cơ quan phối hợp; đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp, phương thức hoạt động trong những năm tiếp theo.
Qua đó, nâng cao năng lực, phương thức, chất lượng hoạt động của HĐND phường Cẩm An trong thực hiện chức năng quyết định và giám sát theo luật định; phát huy vai trò trách nhiệm, quyền hạn của đại biểu HĐND phường gắn với trách nhiệm, quyền hạn của các tổ chức chính trị, xã hội mà đại biểu HĐND tham gia phục trách, thực sự là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân và hội viên.

PHAN SƠN