Hội An thành lập 5 chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND TP. Hội An quyết định thành lập 5 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ ra vào thành phố.

Một chốt kiểm soát dịch tại ngã tư Thương Tín (P. Thanh Hà, Hội An)

Trong đó, có 4 chốt được thành lập giáp ranh với thị xã Điện Bàn là ngã tư Thương Tín, ngã ba Lai Nghi, ngã ba An Dương Vương (thuộc phường Thanh Hà), tại Dốc Luyện – phường Cẩm An (trước Công ty Tri Việt) và 01 điểm chốt chặn tại cầu Cửa Đại – xã Cẩm Thanh (giáp huyện Duy Xuyên).

UBND thành phố cũng giao Công an TP. Hội An phối hợp cùng Trung tâm Y tế, Đội Kiểm tra quy tắc, Thành đoàn TNCS và các cơ quan, địa phương phân công lực lượng kiểm soát y tế, xác định lịch trình hoạt động của tất cả người và phương tiện giao thông vào thành phố, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành quy định phòng, chống dịch bệnh theo quy định.

Ngoài các chốt kiểm soát nói trên, UBND thành phố cũng giao UBND các xã, phường thành lập các chốt chặn tại một số tuyến đường hẻm, đường liên xã giáp ranh với các huyện thị lân cận, không để người và các phương tiện chưa được kiểm tra, kiểm soát xâm nhập vào địa bàn, phòng tránh lây lan dịch bệnh.

Các chốt kiểm soát bắt đầu làm nhiệm vụ từ ngày 25.7.

Công an TP. Hội An phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm soát y tế.

Mỹ Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *