Phòng khám đa khoa Minh Trí, Hội An chính thức khai trương

Sáng 4.11, Phòng khám đa khoa Minh Trí có địa chỉ tại số 115, đường Lý Thường Kiệt (phường Sơn Phong, TP. Hội An) chính thức khai trương trụ sở và bắt đầu triển khai hoạt động khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, bên cạnh việc triển khai dịch vụ khám chữa bệnh từ ngày 01.11.2023.

Lãnh đạo thành phố cùng đại diện phòng giám định BHYT, BHXH Quảng Nam cắt băng khai trương

Tham dự buổi khai trương có bà Phan Thùy Mỹ – Phó Trưởng phòng Giám định BHYT, BHXH tỉnh Quảng Nam; ông Nguyễn Văn Lanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố.

Ông Võ Minh Đăng Hải – Giám đốc Công ty Y khoa Minh Trí Hội An chia sẻ: “Với đội ngũ y, bác sỹ có chuyên môn cao cùng sự tận tâm, nhiệt huyết, chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người một nơi khám chữa bệnh an toàn, đáng tin cậy. Phòng khám đa khoa Minh Trí mong rằng sẽ trở thành địa chỉ được bà con tin tưởng trong việc khám chữa bệnh”.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Lanh mong muốn phòng khám trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc tốt sức khỏe của người dân

Phát biểu tại buổi khai trương, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Lanh cho hay, trong điều kiện y tế công còn gặp nhiều khó khăn chưa đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân thì việc mở rộng và phát triển các cơ sở y tế ngoài công lập là nhu cầu hết sức cấp thiết. Do đó, thành phố luôn tạo mọi điều kiện, khuyến khích và biểu dương sự phát triển của các cơ sở y tế ngoài công lập.

“Ngoài việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chính quyền thành phố hy vọng phòng khám sẽ mang lại nhiều đóng góp tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe của người dân trong những chương trình y tế cộng đồng; đồng thời trở thành địa chỉ cơ sở y tế tin cậy cho nhân dân trên địa bàn, du khách và các địa phương lân cận”, ông Lanh nói.

Phòng khám được đầu tư mới trang thiết bị vật tư y tế hiện đại

Được biết, Phòng khám đa khoa Minh Trí được Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cấp phép hoạt động khám chữa bệnh theo Giấy phép số 00290/QNA-GPHD ngày 14/9/2023. Trên khuôn viên 850m2, phòng khám được bố trí xây dựng diện tích 600m2 với hạ tầng khang trang, cảnh quan thông thoáng, tạo không gian điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám được phân tuyến chuyên môn kỹ thuật là tuyến III và xếp hạng tương đương hạng III. Tổng số nhân sự chuyên môn của phòng khám là 25 người, trong đó có 11 bác sĩ. Phòng khám có chức năng cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, điều trị bệnh cho người dân ở các chuyên khoa: nội, ngoại, nhi, sản phụ khoa, cấp cứu, y học cổ truyền – vật lý trị liệu – phục hồi chức năng; cùng với các bộ phận kỹ thuật cận lâm sàng như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng. Đồng thời, phòng khám cũng có đầu tư quầy dược để phục vụ khám chữa bệnh.

Phòng khám hoạt động khám chữa bệnh ngoại trú cho nhân dân trong khung thời gian từ 7giờ đến 17 giờ hàng ngày, trừ ngày chủ nhật.

MỸ LỆ

Danh mụcChưa phân loại