Xã Cẩm Thanh tổ chức gặp mặt giao lưu “Nhiệt huyết tuổi thanh niên” nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2021)

Đêm ngày 23.3, tại Nhà cộng đồng xã Cẩm Thanh, BCH Đoàn xã Cẩm Thanh đã tổ chức cuộc giao lưu, gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2021).

Đội kịch “Chim chèo bẻo” chỉ còn vài thành viên và đã lớn tuổi nhưng vẫn tích cực tham dự và truyền nhiệt huyết cho lớp thanh niên trẻ

Với chủ đề “Nhiệt huyết tuổi thanh niên”, chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình. Các cán bộ Đoàn chủ chốt của xã Cẩm Thanh qua các thế hệ đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Những cán bộ Đoàn và thanh niên hợp pháp trong “Đội chim chèo bẻo” thời kỳ kháng chiến cứu nước vang dội một thời dù tóc đã điểm bạc, tuổi cao nhưng khi hòa trong không khí nhiệt huyết của thanh niên đều vui mừng và ca hát say sưa.

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm giữa các thế hệ Đoàn xã Cẩm Thanh

Đây là dịp để các cán bộ Đoàn qua các thời kỳ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác và truyền lại nhiệt huyết cho lớp thanh niên trẻ tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, không ngừng phấn đấu, xung kích, sáng tạo, tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện của thanh niên để giúp cho công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi ngày càng phát triển, góp phần nâng cao vai trò của lực lượng thanh niên tiền phong và tin cậy của Đảng trong sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước và bảo vệ Tổ Quốc.

Thúy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *