Tuyên truyền Đề án “Hội An – Nhân tình thuần hậu” tại Công ty Cổ phần Tơ lụa Quảng Nam

Chiều 5/11, tại Làng Lụa Hội An, Tổ công tác Đề án “Hội An – Nhân tình thuần hậu” đã có buổi tuyên truyền nội dung 9 thông điệp của Đề án cho gần 200 cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần Tơ lụa Quảng Nam.

Gần 200 cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tơ lụa Quảng Nam tham gia buổi tuyên truyền- Ảnh: Quốc Hải

Thông qua các hình thức tuyên truyền sinh động, gần gũi với thực tế, cán bộ, nhân viên Công ty đã bày tỏ sự đồng thuận với những hành vi ứng xử cụ thể mà Đề án vận động. Trong đó, cán bộ và nhân viên Công ty tâm đắc các nội dung liên quan đến văn hóa ứng xử trong du lịch. Cụ thể là đối với du khách phải nhiệt tình, thanh lịch, tận tụy, chu đáo, tôn trọng văn hóa, sẵn sàng giúp đỡ, chỉ dẫn, giải thích cho khách khi khách cần. Mỗi nhân viên luôn nói lời cảm ơn và xin lỗi chân thành khi tiếp xúc với khách đồng thời ích cực phát hiện và có thái độ phù hợp, chống việc chèo kéo, bắt chẹt, nâng giá, tranh giành, đeo bám khách.

Giải thích lý do tổ chức buổi tuyên truyền Đề án “Hội An – Nhân tình thuần hậu” tại đây, ông Lê Thái Vũ – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tơ lụa Quảng Nam, nói: “Tập đoàn chúng tôi phát triển trên nền tảng văn hóa, vì thế, việc tuyên truyền cho nhân viên các giá trị văn hóa truyền thống và hành vi ứng xử tốt đẹp của người Hội An là vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp ích trong các hoạt động du lịch mà còn giúp xây dựng văn hóa ứng xử trong nhân viên, từ đó xây dựng văn hóa doanh nghiệp”.

Quốc Hải