Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh THCS

Sáng 18.3, tại trường THCS Kim Đồng, Đoàn thanh niên Phòng CSGT – Công an tỉnh phối hợp với Thành Đoàn, Phòng GD&ĐT TP.Hội An cùng Công ty TNHH MTV Mai Linh Hội An phối hợp tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh các trường THCS Kim Đồng, Nguyễn Khuyến và Nguyễn Duy Hiệu.

Học sinh Hội An tham gia giao lưu tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ- Ảnh: Phan Sơn

Tại đây, các em học sinh được tuyên truyền một số quy định của Luật giao thông đường bộ, quy tắc khi tham gia giao thông và đảm bảo an toàn, cách xử lý một số tình huống giao thông trong thực tế … Qua đó, giúp các em nâng cao nhận thức về pháp luật giao thông và ý thức văn hóa khi tham gia giao thông. Dịp này, công ty taxi Mai Linh Hội An tặng 60 mũ bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 trường.

Công ty taxin Mai Linh tặng mũ bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn- Ảnh: Phan Sơn

Được biết, ngoài điểm trường Kim Đồng, việc tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh TP.Hội An còn được tổ chức tại các điểm trường THCS Chu Văn An, Phan Bội Châu, TH&THCS Quang Trung (xã Tân Hiệp) với sự tham gia của học sinh các trường THCS toàn thành phố. Trong đợt tuyên truyền này, Công ty TNHH MTV Mai Linh Hội An tặng 300 mũ bảo hiểm, trong đó có 200 mũ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tại các trường với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng.

Phan Sơn