Trường Tiểu học Đỗ Trọng Hường bế giảng năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 26/5, BGH trường Tiểu học Đỗ Trọng Hường (phường Cửa Đại) hân hoan tổ chức lễ bế giảng năm học 2022 – 2023 và phát thưởng cho các em học sinh giỏi và đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Năm học qua, nhờ sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên nhà trường thực hiện đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Có 100% em học sinh lớp 5 được xét hoàn thành chương trình tiểu học, 176 em được xét khen thưởng học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện, 111 em được xét khen thưởng có thành tích tiêu biểu. Tiêu biểu là các em: Quỳnh Như, Khánh Linh, Trúc Vy, Hoài Như, Nhã Uyên, Đan Lê ở khối lớp 4,5. Đội ngũ giáo viên có 5 thầy cô đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở, 25 cá nhân đạt Lao động tiên tiến…

Với những thành tích đáng kể, nhà trường đề nghị Hội đồng TĐKT cấp trên công nhận các danh hiệu thi đua năm học 2022-2023: Công đoàn đạt vững mạnh, Đoàn đội hoàn thành xuất sắc và tập thể trường đạt xuất sắc.

ĐỖ HUẤN