Trường TH Cẩm Phô bế giảng năm học 2022-2023

Sáng 26/5, trường TH Cẩm Phô tổ chức lễ bế giảng, phát thưởng năm học 2022-2023 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5.

Nhiều học sinh của trường TH Cẩm Phô có thành tịch trong học tập và rèn luyện được khen thưởng

Năm học qua, thầy và trò trường TH Cẩm Phô tiếp tục phấn đấu và đạt được nhiều thành tích trong dạy-học và hoạt động ngoại khóa; học sinh được tạo điều kiện phát huy năng lực. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường từng bước đi vào chiều sâu.

Toàn trường có 320 học sinh xếp loại hoàn thành tốt, xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện; 50 lượt học sinh đoạt giải từ cấp trường đến cấp thành phố, trong đó có nhiều giải cao tại hội thi giao lưu “Trạng nguyên nhỏ tuổi” cấp thành phố khối 4,5; 110 học sinh được khen thưởng vì thành tích tiêu biểu và vượt trội trong các môn học.

“Nhà trường vô cùng tự hào khi là nơi ươm mầm tài năng cho các em, giúp các em đạt được thành công ngay từ bước đầu của nhưng năm TH. Dưới mái nhà chung trường TH Cẩm Phô, mỗi ngày đến trường của các em đều là một ngày vui khi được học tập, vui chơi và thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích”, cô Cao Thị Mỹ-Hiệu trưởng trường TH Cẩm Phô phát biểu.

Trường TH Cẩm Phô tổ chức lễ ra trường cho 144 học sinh lớp 5 của năm học 2022-2023

Dịp này, trường TH Cẩm Phô khen thưởng 05 tập thể lớp xuất sắc, 01 học sinh xuất sắc toàn diện, 06 học sinh đoạt giải cấp thành phố, 20 học sinh xuất sắc tiêu biểu của từng lớp; 192 học sinh đạt danh hiệu xuất sắc khối 1,2,3 và  học sinh có nhiều tiến bộ, hoàn thành tốt, xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện; học sinh đoạt giải “Trạng nguyên nhỏ tuối” cấp trường….

PHAN SƠN