Trường Mẫu giáo Cẩm Thanh bế giảng năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 25/5, trường Mẫu giáo Cẩm Thanh tưng bừng tổ chức lễ bế giảng năm học 2022 – 2023.

Năm học qua, tập thể CB,GV,NV nhà trường đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, tất cả vì đàn em thân yêu; cùng với sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào của các cháu nên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Gắn phong trào thi đua xây dựng nhà trường xanh – sạch – đẹp, an toàn, thân thiện với phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”,  “Vì một trường học hạnh phúc”, nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng phấn khởi, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao.

Trường được công nhận và khen thưởng về thành tích xây dựng trường mầm non theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”. Cuối năm, nhà trường có 1 cháu đạt danh hiệu Bé ngoan xuất sắc toàn trường, 131 cháu đạt Bé ngoan xuất sắc của lớp và 205 cháu đạt danh hiệu Bé ngoan.

Tại lễ bế giảng, nhà trường đã trao thưởng cho tất cả các cháu đạt danh hiệu Bé ngoan và trao quà ra trường cho các cháu mẫu giáo lớn với tổng giá trị phần thưởng và quà hơn 57 triệu đồng.

ĐỖ HUẤN