Trường Mẫu giáo Cẩm Thanh bế giảng năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 25/5, trường Mẫu giáo Cẩm Thanh tưng bừng tổ chức lễ bế giảng năm học 2022 – 2023.

Năm học qua, tập thể CB,GV,NV nhà trường đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, tất cả vì đàn em thân yêu; cùng với sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào của các cháu nên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Gắn phong trào thi đua xây dựng nhà trường xanh – sạch – đẹp, an toàn, thân thiện với phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”,  “Vì một trường học hạnh phúc”, nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng phấn khởi, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao.

Trường được công nhận và khen thưởng về thành tích xây dựng trường mầm non theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”. Cuối năm, nhà trường có 1 cháu đạt danh hiệu Bé ngoan xuất sắc toàn trường, 131 cháu đạt Bé ngoan xuất sắc của lớp và 205 cháu đạt danh hiệu Bé ngoan.

Tại lễ bế giảng, nhà trường đã trao thưởng cho tất cả các cháu đạt danh hiệu Bé ngoan và trao quà ra trường cho các cháu mẫu giáo lớn với tổng giá trị phần thưởng và quà hơn 57 triệu đồng.

ĐỖ HUẤN

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.