Trung Tâm VHTT&TTTH TP. Hội An: Tổng kết phong trào thi đua năm 2021

Sáng 31.12, Trung Tâm VHTT&TTTH TP. Hội An tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021. Ông Nguyễn Văn Lanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đông đảo đại biểu lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của thành phố đã về dự.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021

Năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, điều kiện hoạt động của đơn vị khó khăn nhưng Trung Tâm VHTT&TTTH TP. Hội An đã nỗ lực tổ chức tốt các hoạt động văn hóa văn nghệ, lễ hội sự kiện, đặc biệt là sự nỗ lực kết nối với các doanh nghiệp, CLB trong liên kết phát triển du lịch và tổ chức các sự kiện văn hoá địa phương. Hoạt động hướng dẫn tham quan được tổ chức chuyên nghiệp, xây dựng nhiều phương án, sản phẩm du lịch mới. Hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên, Hội An liên tục đoạt các giải Nhất, Nhì toàn đoàn trong các hội thi, giải thi đấu cấp tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Lanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Cùng với đó, hoạt động truyền thanh truyền hình đã có nhiều cách làm sáng tạo, linh hoạt; hoạt động giao lưu đối ngoại tiếp tục được duy trình trong tình hình mới. Đặc biệt, công tác quản lý với phương thức phù hợp đã tạo được sự đồng thuận, ủng hộ của tập thể CCVC.

Kết quả, năm 2021, Trung tâm được Sở VH-TT&DL và Sở TT-TT xếp vị thứ Nhì khối Trung tâm VH-TT &TT-TH toàn tỉnh, được đề nghị Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen. Đảng bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”,  Công đoàn đạt vững mạnh và dẫn đầu khối CNVCLĐ, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen.

Ký giao ước thu đua năm 2022

Bắt đầu từ năm 2022, thành phố quyết định sáp nhập Thư viện Thanh Hóa vào Trung Tâm. Trong nhiệm vụ mới, đơn vị tiếp tục tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19, chủ động tuyên truyền, có biện pháp đảm bảo an toàn trong công tác hướng dẫn tham quan, các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch. Thực hiện cải tiến, đổi mới và nâng cao chất lượng công tác phát thanh truyền hình; nghiên cứu, áp dụng các hình thức chuyển đổi số trong quảng bá, xúc tiến du lịch và bán vé tham quan,… Đảng bộ phấn đấu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, Công đoàn “Hoàn thành xuất sắc”, Tập thể nằm trong tốp 3 khối các Trung tâm VH-TT&TT-TH thuộc tỉnh và khối Văn hóa – Xã hội của thành phố,…

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021 đã được các cấp tuyên dương, khen thưởng./.

Sau đây là một số hình ảnh tuyên dương khen thưởng năm 2021:

Quốc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *