Tổng kết công tác phòng, chống dịch Covid-19 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chiều 29.12, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến với các địa phương để đánh giá công tác phòng, chống dịch Covid-19 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Quang cảnh hội nghị trực tuyến. Ảnh: Mỹ Lệ

Tại điểm cầu TP. Hội An, ông Trần Ánh – Bí thư Thành ủy, ông Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND TP và ông Nguyễn Văn Lanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng chủ trì, với sự tham dự của các cơ quan, ban ngành thành phố.

Qua đánh giá, thành phố đã tiến hành lấy 12.300 mẫu xét nghiệm, gần 1.000 trường hợp F1 cách ly y tế tập trung. Thành phố cũng đã thực hiện tốt các biện pháp phong tỏa tạm thời đối với khối phố An Hội và Thịnh Mỹ; triển khai chặt chẽ công tác kiểm soát phương tiện giao thông ở các điềm chốt chặn tại khu vực giáp ranh Hội An. Công tác thông tin, truyền thông được tăng cường đẩy mạnh thông qua hệ thống Đài Truyền thành-Truyền hình, trang thông tin điện tử, các trang mạng xã hội, cổ động trực quan, thông tin lưu động và 514 Tổ giám sát và tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 trong cộng đồng…

Đặc biệt, các mạnh thường quân, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài thành phố đã chung tay đóng góp cùng chính quyền thành phố trong công tác phòng, chống dịch.

Ngoài ra, thành phố đã kịp thời chăm lo đời sống cho nhân dân và hỗ trợ cho 17.000 người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 theo Nghị quyết 42 của Chính phủ với số tiền là 32 tỷ đồng.

Dịp này, UBND tỉnh đã khen thưởng cho 74 tập thể và 104 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, trong đó thành phố Hội An có 10 tập thể và 11 cá nhân được khen thưởng./.

Mỹ Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *