Thanh Hà chung kết, bế mạc giải bóng đá thiếu niên, hè năm 2022

Phường Thanh Hà vừa tổ chức bế mạc giải bóng đá thiếu niên, hè 2022. Có 6 đội bóng đại diện cho 6 khối phố trên địa bàn phường tham gia giải đấu này.
Diễn ra từ ngày 16 tháng 6, các đội đã tranh tài sôi nổi với tổng cộng 10 trận đấu. Qua đó, 2 đội bóng của khối khối Hậu Xá và Thanh Chiếm được vào vòng đá tranh giải ba và 2 đội Trảng Sỏi và Bàu Súng bước vào vòng chung kết, phân hạng giải nhất nhì.
Trong trận chung kết, sau các hiệp đấu ngang tài ngang sức, 2 đội bước vào loạt đá luân lưu. Kết quả, đội Bàu Súng đã xuất sắc giành giải vô địch, đội bóng Trảng Sỏi đoạt giải nhì.

Niềm vui của đội bóng đoạt giải vô địch tại giải đấu năm nay

Tại buổi bế mạc, cùng với việc trao các giải vô địch, nhì, ba và khuyến khích lần lượt cho 4 đội bóng các khối Bàu Súng, Trảng Sỏi, Thanh Chiếm và Hậu Xá, BTC đã trao thêm giải phong cách cho đội bóng khối Thanh Chiếm và 3 giải cá nhân, gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Nguyễn Kim Mạnh, thủ môn xuất sắc nhất là em Đỗ Nguyễn Nhật Cường và cầu thủ xuất sắc nhất giải cho Võ Đình Hoàng.
Giải đấu đã thu hút sự tâm cổ vũ, ủng hộ cao của đông đảo bà con nhân dân và các mạnh thường quân, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thiếu niên, giúp các em rèn luyện sức khỏe tốt, phát triển năng khiếu bóng đá, trở thành những nhân tố tiềm năng cho phong trào thể dục thể thao địa phương nói riêng và Hội An nói chung.

LÊ HIỀN