Sơn Phong vô địch giải bóng đá nữ TP.Hội An năm 2021

Chiều 25/4, trên sận vận động Hội An diễn ra 2 trận đấu cuối cùng của giải bóng đá nữ 5 người trong khuôn khổ đại hội TD-TT TP.Hội An lần thứ IX năm 2021.

Đội bóng đá nữ phường Sơn Phong đã giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu và đoạt cúp vô địch -ảnh: Minh Vũ

Trong trận tranh giải ba, đội bóng đá nữ phường Minh An giành chiến thắng với tỉ số 1-0 trước đội bóng đã nữ phường Tân An. Ngay sau đó là trận chung kết giữa 2 đội bóng Sơn Phong và Cẩm Châu. Sau khi hòa nhau không bàn thắng trong thời gian thi đấu chính thức, đội bóng đá nữ phường Sơn Phong đã vượt qua đội bóng đá nữ phường Cẩm Châu ở loạt sút luân lưu với tỉ số 3-2 để vô địch giải đấu.

Ban tổ chức trao các giải cá nhân cho các vận động viên -ảnh: Minh Vũ

Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng đá nữ phường Sơn Phong, giải nhì cho đội bóng đá nữ phường Cẩm Châu, phường Minh An giải ba và giải khuyến khích thuộc về đội bóng đã nữ phường Tân An.  Về các giải cá nhân, cầu thủ xuất sắc nhất giải là Võ Thị Thu Thủy (Cẩm Châu), giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhân được trao cho cầu thủ  Nguyễn Thị Kỳ Duyên (Cẩm Nam), Hà Diễm Quỳnh (Sơn Phong) là thủ môn xuất sắc nhất giải và hoa khôi của giải là Trần Thị Thanh Xuân (Tân An).

Giải bóng đá nữ TP.Hội An năm 2021 cũng là giải đấu chào mừng đại hội đại biểu phụ nữ TP.Hội An lần thứ XV sắp diễn ra.

Phan Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *