Silk Sense Hội An River Resort: Ký kết hợp tác đào tạo chuyên ngành du lịch

Chiều 20/7, Khu resort Silk Sense Hội An tổ chức lễ trao chứng nhận hoàn thành thực tập cho sinh viên và ký kết hợp tác với 4 trường đại học, cao đẳng chuyên ngành du lịch trong và ngoài tỉnh gồm Đại học Quảng Nam, Cao đẳng Quảng Nam, Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Cao đẳng Du lịch Huế.

Lễ trao chứng nhận hoàn thành thực tập cho sinh viên và ký kết hợp tác đào tạo chuyên ngành du lịch

Theo chương trình ký kết, sinh viên 4 trường trên sẽ đến học tập, thực hành tại khu resort 5 sao Silk Sense tại số 1 đường Đống Đa, phường Cẩm An, TP. Hội An, được doanh nghiệp lo ăn ở miễn phí và có cơ hội tuyển dụng làm việc sau khi tốt nghiệp.

Ông Trần Thái Do – Chủ đầu tư Silk Sense Hội An River Resort cho hay, việc thiết lập mối quan hệ hợp tác đáng tin cậy với các trường đại học, cao đẳng thông qua chương trình hợp tác đào tạo này là một phần trong chiến lược chủ động nguồn nhân lực của Silk Sense nhằm giải quyết bài toán về lao động bền vững. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ tại Silk Sense mà còn góp phần nâng cao chất lượng nhân lực ngành du lịch trên địa bàn.

Từ tháng 5/2023 đến nay, Silk Sense Hội An River Resort đã tiếp nhận khoảng 60 sinh viên của 4 trường cao đẳng, đại học đến thực tập, nhiều sinh viên nhanh chóng nắm bắt được công việc chuyên ngành, có cơ hội tuyển dụng sau khi tốt nghiệp…

QUỐC HẢI