Ngày hội tuyển sinh-hướng nghiệp năm 2019

Chiều 21/5, Thành đoàn Hội An, Phòng GD&ĐT, Phòng LĐTB&XH TP.Hội An phối hợp tổ chức Ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2019. Tham gia ngày hội có đại diện Sở LĐ,TB&XH, các cơ quan phòng ban chuyên môn liên quan của thành phố và các xã phường, các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng hơn 300 học sinh cuối cấp THCS, THPT và đoàn viên, thanh niên thành phố.

Tham gia học nghề mang đến cơ hội việc làm ổn định trong tương lai khi nhu cầu tuyển dụng đang rất lớn, nhất là trong lĩnh vực dịch vụ-du lịch- Ảnh: Phan Sơn

Tại ngày hội, học sinh và đoàn viên thanh niên được giới thiệu khái quát về tình hình phân luồng học sinh, nhu cầu thị trường lao động của tỉnh Quảng Nam và TP. Hội An; phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp về phân luồng học sinh, công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm năm 2019. Cạnh đó, các cơ sở đào tạo nghề đã giới thiệu chương trình tuyển sinh cũng như các cơ chế hỗ trợ dành cho người học…

Ngày hội tuyển sinh-hướng nghiệp năm 2019 là dịp để học sinh cuối cấp THCS, THPT, đoàn viên, thanh niên TP.Hội An tìm hiểu nhu cầu thị trường lao động tại địa phương, các chương trình đào tạo nghề, qua đó định hướng nghề nghiệp, việc làm cho tương lai phù hợp với năng lực cá nhân và nhu cầu của nhà tuyển dụng đồng thời góp phần thực hiện hiệu quả chính sách lao động, việc làm của thành phố.

Phan Sơn

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.