Liên đoàn lao động thành phố: Trao tặng 168 suất quà cho đoàn viên khó khăn

Sáng ngày 29.4, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố trao tặng 168 suất quà cho giáo viên hợp đồng, nhân viên cấp dưỡng, bảo vệ của các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Trao quà cho các đoàn viên công đoàn gặp khó khăn- Ảnh: Phú Toàn

Theo đó, mỗi suất quà gồm 200 nghìn đồng tiền mặt và 10 kg gạo từ nguồn hỗ trợ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố (1.170 kg) và LĐLĐ thành phố (400 kg).

Các đoàn viên vui mừng, bày tỏ cảm ơn đối với sự quan tâm của LĐLĐ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố. Chị Nguyễn Thị Mai – Nhân viên cấp dưỡng trường Mẫu giáo Cửa Đại bày tỏ: “Mình rất là vui khi nhận được món quà của LĐLĐ thành phố hỗ trợ; không có gì hơn xin cảm ơn các cơ quan, ban ngành đã quan tâm”.

Dịp này, Thường trực LĐLĐ thành phố trao giấy khen cho 4 công đoàn cơ sở đã có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19: Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Du lịch – Dịch vụ Hội An, Công ty TNHH 3A, Phường Cẩm Phô, Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh-Truyền hình thành phố.

Khen thưởng các công đoàn cơ sở có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19- Ảnh: Mỹ Lệ

Ông Nguyễn Đình Hòa – Chủ tịch LĐLĐ TP cũng mong muốn: “Thời gian đến, các đoàn công sở tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của UBND tỉnh, thành phố. Các đoàn viên và người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, LĐLĐ thành phố luôn đồng hành cùng công đoàn cơ sở và người lao động, đồng thời sẽ tiếp tục đề nghị các cấp có chính sách hỗ trợ cho người lao động do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19”./.

Mỹ Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *