Hội LHPN TP.Hội An tổ chức ngày hội trẻ em năm 2023

Sáng 27/6, Hội LHPN TP.Hội An tổ chức ngày hội trẻ em năm 2023 với chủ đề “Bảo vệ trẻ em trên không gian mạng”. Tham gia ngày hội có 60 cặp mẹ và con đến từ các xã phường trên địa bàn thành phố.

Ban tổ chức tặng quà cho trẻ em tham gia ngày hội

Tại ngày hội, mẹ và bé đã cùng tìm hiểu, trao đổi, thảo luận về thực trạng tình hình tham gia mạng internet của trẻ em hiện nay và những cạm bẫy, rủi ro phổ biến mà các em có thể gặp phải; giải pháp nâng cao kỹ năng cho trẻ em để tự bảo vệ mình khi sử dụng mạng internet; giải pháp của phụ huynh để cân bằng giữa việc bảo vệ con và tôn trọng quyền riêng tư của con trên mạng; giải pháp của các ban, ngành, đoàn thể trong việc bảo vệ trẻ em trên không gian mạng. Bên cạnh đó, các  cặp mẹ và bé cũng tham gia các trò chơi nhỏ tại ngày hội.

Hội LHPN TP.Hội An chú trọng nâng cao vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ trong việc bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

Ngày hội được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về nâng cao vai trò, trách nhiệm của phụ nữ trong việc quản lý, giáo dục con cái; thường xuyên quan tâm, theo dõi, chia sẻ, hướng dẫn con em biết tự bảo vệ bản thân trên không gian mạng… hướng đến xây dựng cộng đồng an toàn và thân thiện, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội văn minh. 

PHAN SƠN