Hội LHPN TP.Hội An tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2023

Sáng ngày 23/8, Hội LHPN TP.Hội An tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2023.

Tặng hoa cho các thí sinh dự thi báo cáo viên, tuyên truyền viên Phụ nữ cơ sở giỏi của TP.Hội An năm 2023

Tham gia hội thi có 13 thí sinh là cán bộ Hội Phụ nữ của 13 xã phường. Mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi: biên soạn đề cương (đã chuẩn bị trước và gửi nộp cho Ban giám khảo), trình bày báo cáo chuyên đề và trả lời câu hỏi phụ do Ban giám khảo đặt ra. Các chuyên đề dự thi tập trung vào các nội dung: nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội, cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, các văn bản, nghị quyết, chỉ thị có liên quan đến phụ nữ, trẻ em…

Hội thi là dịp để các cán bộ Hội Phụ nữ xã phường trau dồi kiến thức, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng và hiệu quả tuyên truyền miệng ở cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Trao giải Nhất cho chị Đinh Thị Nhân – Chủ tịch Hội LHPN phường Cẩm An

Kết quả, chị Đinh Thị Nhân – Chủ tịch Hội LHPN phường Cẩm An đoạt giải Nhất; chị Huỳnh Thị Minh Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN phường Thanh Hà đoạt giải Nhì; chị Đỗ Thị Ngọc Thảo – Chủ tịch Hội LHPN phường Cẩm Nam và chị Phạm Thị Thu Loan – Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Cẩm Kim đồng giải Ba. Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải khuyến khích cùng 2 giải phụ về soạn đề cương chuyên đề tốt nhất và trình bày slide bài giảng hay nhất.

ĐỖ HUẤN