Hội Khuyến học TP.Hội An trao học bổng “Tiếp sức đến trường”

Sáng 11/9, Hội Khuyến học TP.Hội An tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” đợt 02 năm 2022 cho học sinh trên địa bàn thành phố.

Những suất học bổng ý nghĩa được trao cho học sinh TP.Hội An


Đợt này, có 134 học sinh được nhận học bổng. Trong đó, 13 suất với trị giá mỗi suất 1 triệu đồng được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, còn lại mỗi suất 500 nghìn đồng. Kinh phí trao học bổng được Hội khuyến học TP.Hội An vận động từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm trong và ngoài thành phố ủng hộ.
Trước đó, trong đợt 01/2022, Hội Khuyến học TP.Hội An đã trao 84 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng. Đây là những suất học bổng ý nghĩa, kịp thời động viên, hỗ trợ học sinh trên địa bàn thành phố nỗ lực học tập.
“Trân trọng cảm ơn và mong rằng Hội Khuyến học thành phố sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo thành phố, các ban ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm. Các em học sinh được nhận học bổng hãy tiếp tục cố gắng học tập để xứng đáng với những tình cảm và sự quan tâm dành cho các em”, ông Nguyễn Văn Dung –Chủ tịch Hội Khuyến học TP.Hội An phát biểu.

PHAN SƠN