Hội An bế giảng các lớp năng khiếu hè dành cho thiếu nhi

Sáng 14/8, Trung tâm VH-TT&TT-TH TP.Hội An phối hợp với Phòng GD&ĐT, Thành đoàn Hội An tổ chức bế giảng các lớp năng khiếu miễn phí trong dịp hè dành cho thiếu nhi thành phố.

Các lớp năng khiếu miễn phí trong dịp hè là sân chơi bổ ích, thú vị cho thiếu nhi TP.Hội An

Hè năm nay, các lớp năng khiếu như múa, dân ca, thanh nhạc, hội họa, TD-TT tiếp tục thu hút đông đảo thiếu nhi trên địa bàn TP.Hội An tham gia. Đa số các em tham gia học tập tích cực và chuyên cần, đam mê các loại hình nghệ thuật, các môn TD-TT, một số em có năng khiếu nổi trội.

Trong hơn 02 tháng tham gia các lớp năng khiếu, cùng với nỗ lực của thiếu nhi thành phố, sự quan tâm và đồng hành của các bậc phụ huynh, cán bộ chuyên môn của Trung tâm đã nhiệt tình giảng dạy, các bộ phận liên quan cũng tích cực hỗ trợ các lớp năng khiếu.

Tại chương trình bế giảng, thiếu nhi hoàn thành khóa học được trao giấy chứng nhận. Trong đó, các em có thành tích xuất sắc được trao phần thưởng.

Các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong các lớp năng khiếu hè được trao phần thưởng

Các lớp năng khiếu miễn phí trong dịp hè dành cho thiếu nhi tại TP.Hội An được duy trì tổ chức trong nhiều năm qua. Qua đó, mang đến cho các em sân chơi, bổ ích, hấp dẫn, giúp nâng cao thể chất cũng như kỹ năng về các môn nghệ thuật, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá truyền thống.

PHAN SƠN