Giao lưu, đồng diễn thể dục dưỡng sinh tại phường Cẩm Phô

Sáng 9/4, tại sân Khổng Tử Miếu, phường Cẩm Phô tổ chức giao lưu đồng diễn thể dục dưỡng sinh các xã phường trên địa bàn thành phố Hội An, chào mừng Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch.

BTC trao cờ lưu niệm cho các Câu lạc bộ

Hội diễn có sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của hàng trăm vận động viên đến từ 8 Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh trong địa bàn thành phố Hội An. Hội diễn quy tụ những tiết mục đặc sắc, phong phú như: võ dưỡng sinh, thái cực kiếm, thể dục nhịp điệu, gậy ngắn…

Tiết mục đồng diễn giao lưu 8 CLB

Đây là dịp để các Câu lạc bộ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau qua đó tăng thêm tình đoàn kết, động viên tinh thần các hội viên tích cực tập luyện hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và góp phần thúc đẩy phong trào thể dục dưỡng sinh phường Cẩm Phô nói riêng và thành phố Hội An nói chung ngày càng phát triển.
Được biết, những năm gần đây, tại Hội An, các câu lạc bộ thể dục – dưỡng sinh dành cho người cao tuổi hoạt động ngày càng sôi nổi và thu hút được sự tham gia của rất nhiều thành viên. Không chỉ hoạt động riêng lẻ mà các câu lạc bộ này đã kết nối, tạo nên những hoạt động tập thể có quy mô, ý nghĩa.

HỒNG NGUYỄN

Trả lời