Giải bóng đá thanh niên Hội An-Cúp Larue lần thứ 5-2015: Cửa Đại và Cẩm Châu sớm khẳng định 2 suất tại vòng bán kết

Chiều 18/8, trên sân vận động Thành phố đã diễn ra hai trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng tứ kết Giải bóng đá thanh niên Hội An-Cúp Larue lần thứ 5/2015.

Ở trận thứ nhất, trước sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên xứ biển,  phút thứ 15, Tân-số 5 đội Cửa Đại đã ghi bàn thắng vào lưới đội Cẩm Nam. Sau bàn thua, toàn đội Cẩm Nam tràn lên tạo nhiều pha sóng gió trước khung thành đội Cửa Đại nhưng tất cả đều không thành công. Bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp Cửa Đại trở thành đội đầu tiên đặt chân vào vòng bán kết.

Cẩm Nam tấn công không thành- Ảnh: Hoàng Duy

Ở trận tiếp theo, Hiếu-số 10 đội  Tân An đã ghi bàn thắng đẹp mở tỉ số trận đấu ở đầu hiệp 2. Nhưng sau đó, đội Tân  An đã để phạm lỗi trong vòng cấm giúp  đội Cẩm Châu được hưởng quả phạt đền. Long-số 2 đội Cẩm Châu đã không bỏ lở cơ hội khi sút cháy lưới đội Tân An san bằng tỉ số 1-1. Đến hết trận đấu vẫn không có đội nào ghi thêm được bàn thắng nên phải phân định thắng thua bằng thi đá luân lưu 11m và đội Cẩm Châu đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3 trở thành đội thứ hai có mặt tại vòng bán kết.

Cẩm Châu gỡ hòa 1:1- Ảnh: Hoàng Duy

Chiều 19/8, vòng tứ kết được tiếp tục với 2 trận: Cẩm Phô gặp Sơn Phong và Cẩm Kim gặp Minh An./-

Hoàng Duy