Gặp mặt, chúc Tết Tân Sửu – 2021 các chức sắc tôn giáo, người Hoa

Sáng ngày 4.2, Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo thành phố phối hợp với Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam và Phòng Nội vụ thành phố tổ chức cuộc gặp mặt các chức sắc tôn giáo, người Hoa nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu – 2021.

Phó Bí thư Thành ủy Lê Chơi chúc Tết Tân Sửu – 2021 các chức sắc tôn giáo, người Hoa

Đến dự gặp mặt, thay mặt lãnh đạo thành phố, các ông Lê Chơi – Phó Bí thư Thành ủy, Nguyễn Văn Lanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã báo cáo một số kết quả trên các lĩnh vực KTXH, QPAN của thành phố năm 2020, thông báo các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Lãnh đạo thành phố đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp lớn lao của các chức sắc và đồng bào theo đạo, bà con người Hoa đang sinh sống trên địa bàn trong năm qua, góp phần tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng với cả hệ thống chính trị phòng chống dịch bệnh Covid-19 đạt hiệu quả và kịp thời khắc phục hậu quả thiên tai, bão lụt, ổn định an sinh xã hội và giữ vững TTAT. Các chức sắc và bà con đạo hữu, người Hoa đã nỗ lực, chủ động tổ chức tốt nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cùng các tầng lớp nhân dân hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.

Dịp này, lãnh đạo thành phố đã trân trọng chúc tết và tặng quà mừng xuân Tân Sửu – 2021 đối với các chức sắc tôn giáo và người Hoa ở Hội An với niềm mong ước trong năm 2021 cả thành phố sẽ thực hiện tốt mục tiêu “kép”: vừa tiếp tục phòng chống hiệu quả dịch bệnh Covid-19 vừa khôi phục và phát triển KTXH của địa phương.

                                                                                                    Đỗ Huấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *