Đội bóng Trường Lệ vô địch giải bóng đá thiếu niên hè 2024

Chiều 30/6, trên sân vận động phường Cẩm Châu, UBND phường phối hợp với Ban chỉ đạo hoạt động hè phường tổ chức thi đấu trận chung kết và bế mạc trao thưởng cho các đội bóng có thành tích xuất sắc tại giải bóng đá thiếu niên hè 2024. Đông đảo khán giả trên địa bàn phường đã đến dự xem và cổ vũ cho các đội bóng.

Trận chung kết diễn ra giữa đội bóng thiếu niên khối Trường Lệ và đội bóng thiếu niên khối Thanh Nam gây cấn và quyết liệt. Kết thúc 2 hiệp đấu chính thức, 2 đội bất phân thắng bại với tỉ số hòa 1-1, đội bóng Trường Lệ và Thanh Nam bước vào loạt đá luân lưu. Trong loạt sút luân lưu, đội bóng Trường Lệ giành chiến thắng với tỉ số 3-1 để đoạt chức vô địch.
Cùng với giải nhất cho Trường Lệ, Ban Tổ chức đã trao giải nhì cho đội bóng Thanh Nam. Giải ba và giải khuyến khích lần lượt được trao cho các đội bóng Sơn Phô 1 và đội Thanh Tây.

Ở giải thưởng cá nhân, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải là Lê Gia Hiếu (Sơn Phô 1) với 3 bàn thắng. Thủ môn xuất sắc nhất giải là Nguyễn Hồ Đăng Khoa (Trường Lệ).
Diễn ra từ ngày 21/6, giải bóng đá thiếu niên hè phường Cẩm Châu năm 2024 thu hút 6 đội bóng tham gia. Giải đấu là dịp để thiếu niên trên địa bàn phường Cẩm Châu được giao lưu, rèn luyện sức khỏe và tạo không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập phường.

MỸ LỆ