Điện lực Hội An – PC Quảng Nam Với các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm, ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7; Điện lực Hội An – PC Quảng Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực gắn liền với công tác xã hội tại địa phương cũng như tại cơ sở.

Theo đó, sáng ngày 20/7/2022, đoàn lãnh đạo PC Quảng Nam và Điện lực Hội An do ông Nguyễn Hữu Khánh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng, Điều dưỡng Người có công Quảng Nam; đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của CB-CNV PC Quảng Nam nói chung và Điện lực Hội An nói riêng đến các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng đã chiến đấu, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của tổ quốc.

PC Quảng Nam, thăm và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng,
Điều dưỡng Người có công Quảng Nam tại thành phố Hội An

Cũng trong dịp này, Điện lực Hội An đã tổ chức dâng hoa, viếng hương tại đài Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố và gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngân tại xã Cẩm Hà; Gặp gỡ, thăm hỏi, động viên CB-CNV trong đơn vị là con gia đình liệt sỹ, những người có công với cách mạng.
Đây là những hoạt động truyền thống của Điện lực Hội An – PC Quảng Nam, thể hiện đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “uống nước, nhớ nguồn”; đồng thời góp phần giáo dục CB-CNV và thế hệ trẻ biết ơn những hi sinh của người đi trước vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Điện lực Hội An, tổ chức dâng hoa, viếng hương
tại đài Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố
Viếng hương Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngân tại xã Cẩm Hà
Gặp gỡ, thăm hỏi, động viên CB-CNV trong đơn vị là con gia đình liệt sỹ, những người có công với cách mạng

NGÔ HỒNG PHỤNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *