Đại hội thành lập HTX dịch vụ thúng chai Rừng dừa Cẩm Thanh (TP.Hội An)

Ngày 2/11, HTX dịch vụ thúng chai Rừng dừa Cẩm Thanh (TP.Hội An) tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Ông Lê Chơi – Phó Bí thư Thành ủy thay mặt lãnh đạo TP.Hội An tặng hoa chúc mừng Đại hội
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Lanh phát biểu tại Đại hội

Đây là Đại hội chính thức thành lập HTX với 460 thành viên tham gia và góp vốn tối thiểu 2 triệu đồng/thành viên. Phương án hoạt động của HTX là tổ chức các hoạt động vận chuyển hành khách đi tham quan trên sông bằng thuyền thúng, bán hàng lưu niệm và tổ chức sự kiện tại khu du lịch sinh thái rừng dừa Bảy mẫu xã Cẩm Thanh nhằm mục tiêu hợp tác tương trợ, tạo việc làm, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng về kinh tế và đời sống của các thành viên, góp phần phát triển kinh tế và ổn định an sinh – xã hội của xã Cẩm Thanh; đồng thời hỗ trợ chính quyền trong công tác quản lý và khai thác hệ thống bến thủy tại địa phương, đảm bảo an toàn, trật tự và hiệu quả.

Ông Bùi Minh Thuận – Bí thư Đảng ủy, thay mặt lãnh đạo xã Cẩm Thanh tặng hoa chúc mừng Đại hội

HTX dịch vụ thúng chai Rừng dừa Cẩm Thanh có trụ sở chính tại tổ 7, thôn Vạn Lăng, xã Cẩm Thanh. TP.Hội An.

Đại diện Chương trình tài trợ các dự án nhỏ của Quỹ môi trường toàn cầu (UNDP) tặng hoa chúc mừng và trao 200 áo đồng phục cho thành viên dự Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu thành viên đã nhất trí thông qua Điều lệ và Phương án hoạt động của HTX dịch vụ thúng chai Rừng dừa Cẩm Thanh, bầu HĐQT gồm 5 thành viên, Ban kiểm soát gồm 3 thành viên và trực tiếp bầu Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc HTX.

ĐỖ HUẤN