Đại hội Công đoàn Trung tâm VH-TT và TT-TH lần thứ I nhiệm kỳ 2019-2024

Chiều 21.10, Công đoàn Trung tâm VH-TT và TT-TH tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ I nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Hòa – Chủ tịch LĐLĐ thành phố, các công đoàn bạn: Trung tâm QLBTDS Văn hóa, Đội Kiểm tra Quy tắc, Phòng VH-TT cùng tập thể lãnh đạo Trung tâm VH-TT & TT-TH và 142 đoàn viên công đoàn.

Chủ tịch LĐLĐ TP tặng hoa chúc mừng Đại hội- Ảnh: Minh Anh

Đại hội đánh giá cao những kết quả hoạt động Công đoàn Trung tâm VH-TT nửa đầu nhiệm kỳ VII, Công đoàn Đài TT-TH nửa đầu nhiệm kỳ VIII và hoạt động Công đoàn Trung tâm VH-TT & TT-TH 9 tháng đầu năm 2019. Qua đánh giá, 2 đơn vị đã vận động đoàn viên tích cực đóng góp gần 550 triệu đồng các nguồn quỹ xã hội; không ngừng chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng và nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị cho đoàn viên; … Đại hội cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại trong quá trình hoạt động, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ thời gian đến.

BCH Công đoàn khóa I ra mắt Đại hội– Ảnh: Minh Anh

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo LĐLĐ thành phố và Đảng ủy Trung tâm đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà CĐCS Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua. Với tinh thần “Đổi mới, sáng tạo vì quyền lợi của đoàn viên công đoàn và người lao động”, các đồng chí lãnh đạo mong muốn BCH Công đoàn Trung tâm khóa mới sẽ kế thừa, phát huy kết quả đạt được thời gian qua để đoàn kết xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Trung tâm.

Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Công đoàn khóa mới với 9 đồng chí và thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ I với các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm NK 2019-2024./.

Mỹ Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *