Đặc sắc đêm liên hoan tiếng hát đảng viên phường Cẩm Nam

Tối ngày 18/5, tại UBND phường Cẩm Nam đã diễn ra đêm Liên hoan tiếng hát Đảng viên với chủ đề “Lời ca dâng Bác”, đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2023).

Chương trình có 12 tiết mục nghệ thuật, bao gồm đơn ca, song ca, tốp ca hát múa,… của 6 đơn vị là chi bộ khối phố, trường học và quân sự trên địa bàn phường Cẩm Nam. Với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, hơn 100 diễn viên là các cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú trên địa bàn đã trình diễn xuất sắc, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân đến dự xem và cỗ vũ.

Kết quả chung cuộc, giải nhất đã thuộc về Chi bộ khối phố Hà Trung, Chi bộ trường Tiểu học và Trung học Trần Quốc Toản đạt giải nhì, giải ba cũng được trao lần lượt cho Chi bộ khối phố Xuyên Trung và Chi bộ Quân sự.

Liên hoan tiếng hát Đảng viên là dịp để nâng cao đời sống tinh thần, khuyến khích phong trào văn hóa văn nghệ trong cán bộ, đảng viên địa phương. Qua đó, tạo điều kiện để các đảng viên gặp gỡ, giao lưu và tăng cường tình đoàn kết, cùng nhau xây dựng và phát triển phường Cẩm Nam đạt chuẩn văn hóa.

THÚY UYÊN