Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh thăm và kiểm tra khu vực thực hiện biện pháp phong tỏa ở Hội An

Sáng ngày 1.8, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã trực tiếp đi thăm và kiểm tra khu vực đang thực hiện biện pháp phong tỏa để thiết lập vùng cách ly khu vực có nguy cơ rất cao lây nhiễm Covid-19. Đó là khu vực đường Tô Vĩnh Diện, đoạn từ ngã tư Tô Vĩnh Diện – Hoàng Quốc Việt đến cuối đường Tô Vĩnh Diện thuộc một phần tổ dân phố số 53, khối Trảng Sỏi, phường Thanh Hà, TP.Hội An gồm 27 hộ dân, 115 nhân khẩu.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh gặp gỡ, trao quà các chiến sĩ trực điểm chốt chặn khu vực thực hiện các biện pháp phong tỏa.

Cùng đi với Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh có các ông Trần Ánh – Bí thư Thảnh ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND thành phố và nhiều đại biểu lãnh đạo các ngành của thành phố và phường Thanh Hà.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh (đồ bảo hộ trắng) trực tiếp đến từng hộ gia đình thăm hỏi và trao quà.

Sau khi kiểm tra thực tế và trực tiếp trao quà cho các lực lượng trực, thực thi nhiệm vụ tại các chốt chặn cùng các hộ dân trong khu vực (mỗi phần quà 1 triệu đồng), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã gặp mặt, đánh giá cao sự tích cực và nhanh nhạy của UBND thành phố trong việc thực hiện các biện pháp phong tỏa khu vực này; sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của các cấp chính quyền, các cơ quan, đơn vị từ thành phố đến phường để khoanh vùng, truy vết và ngăn ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu, các cấp lãnh đạo trên địa bàn thành phố tiếp tục triển khai chặt chẽ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trên toàn thành phố, chú trọng tăng cường cho các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao, đảm bảo giãn cách xã hội đúng quy định, thực hiện nghiêm yêu cầu 5K, đảm bảo cung ứng đủ nguồn lương thực thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho người dân trong thời gian thực hiện giãn cách, đặc biệt là các khu vực đang thực hiện các biện pháp phong tỏa.

ĐỖ HUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *