Cẩm Hà đảm bảo lương thực, thực phẩm cho người dân trong khu phong tỏa

Hơn 1,2 tấn lương thực, thực phẩm đã được trao đến 214 hộ gia đình với 851 nhân khẩu khu vực phong tỏa phòng dịch ở thôn Trảng Suối, xã Cẩm Hà.

Lều trực chốt được Ban Chỉ huy Quân sự thành phố hỗ trợ lắp dựng

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đến nay, 6 điểm chốt chặn các tuyến đường quanh khu vực phong tỏa phòng dịch ở các tổ 8, 11 và 12, thôn Trảng Suối, xã Cẩm Hà thành phố Hội An đã được khóa chốt, phân công lực lượng Dân quân, Công an túc trực 24/24h.

Hơn 1,2 tấn lương thực, thực phẩm được trao đến 214 hộ gia đình

Được sự hỗ trợ của Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, các lều trực được dựng vững chắc, suất ăn hằng ngày cũng đảm bảo cho các lực lượng. Trạm y tế xã tiếp tục thực hiện việc khai báo y tế, truy vết các F1 còn lại.

Huy động lực lượng phân bổ lương thực, thực phẩm

Theo quy định khẩu phần 40.000 đồng/khẩu/ngày, hơn 40 cán bộ, lực lượng dân quân xã cùng xe tải trưng dụng đã chuyển hàng tiêu dùng đến từng hộ gia đình khu vực phong tỏa thôn Trảng Suối gồm: gạo, thịt, rau củ quả, mì tôm, trứng gà, nước mắm, dầu ăn,…

Trưng dụng xe tải chuyển hàng tiêu dùng

Đến nay, hơn 1,2 tấn lương thực, thực phẩm đã được trao đến 214 hộ gia đình với 851 nhân khẩu. Đây là số lương thực được cấp phát sử dụng trong 3 ngày đầu, 4 ngày còn lại sẽ cấp phát sau; riêng gạo, mì tôm, dầu, nước mắm cấp phát 1 lần trong 7 ngày.

Lương thực thực phẩm được trao tận hộ gia đình

Văn Kỹ – Quốc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *