Cẩm Châu tổ chức giải cờ tướng năm 2024

Sáng ngày 26.5, Ban Tổ chức Đại hội TDTT phường Cẩm Châu tổ chức giải cờ tướng phường Cẩm Châu năm 2024.

Tham gia giải có 12 kỳ thủ đến từ 6 khối phố trên địa bàn phường. Các kỳ thủ đã thi đấu loại trực tiếp ở 2 bảng theo luật cờ tướng của Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam.
Sau một buổi thi đấu nghiêm túc, trí tuệ, giải nhất toàn đoàn được trao cho khối Sơn Phô 1, giải nhì thuộc khối Thanh Tây và giải 3 được trao cho khối Trường Lệ. Ban Tổ chức cũng trao các giải cá nhân cho các kỳ thủ có thành tích tốt trong thi đấu tại giải.
Đây là hoạt động trong chương trình Đại hội TDTT phường lần thứ 10 năm 2024 và hướng đến chào mừng 20 năm thành lập phường Cẩm Châu, góp phần tạo sân chơi cho các kỳ thủ tại địa phương.

LÊ HIỀN