TP Hội An gặp mặt kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 – 2024)

Sáng ngày 19/6, Trung tâm VH-TT và TT-TH TP. Hội An tổ chức gặp mặt đội ngũ cán bộ, phóng viên Đài Truyền thanh-Truyền hình thành phố; Đài Truyền thanh 13 xã, phường và các cộng tác viên nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 – 2024), kết hợp tập huấn, giao ban nghiệp vụ 6 tháng đầu năm.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 99 năm xây dựng và phát triển của Báo chí Cách mạng Việt Nam. Cùng với sự nghiệp báo chí Cách mạng cả nước, từ sau giải phóng đến nay, các thế hệ cán bộ Đài Truyền thanh-Truyền hình từ thành phố đến xã phường đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương trong từng giai đoạn; tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chương trình phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng đời sống văn hóa. Đồng thời ghi nhận, phản ánh tâm tư nguyện vọng của người dân đến các cấp ủy đảng, chính quyền để giải quyết kịp thời, tạo sự đồng thuận trong nhân dân.
Đại diện lãnh đạo Trung tâm VH-TT và TT-TH TP. Hội An cũng mong muốn thời gian đến, đội ngũ cán bộ làm công tác phát thanh, truyền hình từ thành phố đến xã, phường tiếp tục nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới, nhất là sự phát triển của cách mạng khoa học công nghệ 4.0.
Dịp này, Trung tâm VH-TT và TT-TH cùng 13 Đài truyền thanh xã phường họp giao ban 6 tháng đầu năm 2024 và trao đổi nghiệp vụ. Các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện tin bài, công tác truyền thanh tại cơ sở, qua đó đưa ra giải pháp nhằm khắc phục trong thời gian tới.

THÚY UYÊN