Lãnh đạo TP Hội An đến thăm, chúc mừng Đài TT – TH Hội An nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2021).

Ngày 21.6, đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TP Hội An và một số đơn vị đã đến thăm, chúc mừng Đài TT – TH Hội An nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2021).

Lãnh đạo TP.Hội An tặng hoa chúc mừng.

Thay mặt lãnh đạo và Nhân dân thành phố, PCT UBND TP Nguyễn Văn Lanh đã tặng hoa và chúc mừng Đài TT – TH; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Đài trong công tác thông tin tuyên truyền bao quát các lĩnh vực đời sống xã hội tại địa phương, nhất là trong các công tác phòng chống dịch Covid-19, phòng chống thiên tai và tuyên truyền các sự kiện chính trị trọng đại của quê hương, đất nước.

Phó Chủ tịch UBND TP cho rằng, Đài TT – TH TP đã phát huy vai trò là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố; là cầu nối quan trọng, kịp thời chuyển tải chủ trương của Đảng và Nhà nước đến với Nhân dân, đồng thời ghi nhận và phản ánh tâm tư, tình cảm, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân đến cấp ủy, chính quyền các cấp.

Đại diện lãnh đạo TP. Hội An đến thăm và chúc mừng Đài TT – TH

 Phó Chủ tịch mong muốn, thời gian đến, Đài TT – TH TP Hội An tiếp tục làm tốt sứ mệnh của mình, đồng thời không ngừng nâng cao và đổi mới hoạt động, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trên toàn hệ thống, cùng cấp ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể ở địa phương hướng đến xây dựng thành phố thông minh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Các đơn vị phối hợp đến thăm, chúc mừng Đài TT – TH TP. Hội An

Trước đó, Đài TT – TH thành phố Hội An đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ là phóng viên, kỹ thuật viên, phát thanh viên và cán bộ Đài truyền thanh 13 xã phường nhân kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Được biết, năm nay, do tình hình dịch bệnh nên thành phố Hội An tổ chức các hoạt động kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam phù hợp với tình hình, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của cấp ủy chính quyền thành phố đối với các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

Lê Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *