Hội An gặp mặt các cơ quan báo chí

Chiều ngày 19/6, Ủy ban nhân dân thành phố Hội An đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2023).

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Lanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố, thay mặt lãnh đạo thành phố Hội An đã phát biểu bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của các nhà báo trong công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh Hội An.

Bằng sự tiếp đón trọng thị, buổi gặp mặt thân mật đại diện các cơ quan thông tấn báo chí tại Miền Trung – Tây Nguyên và các anh chị em phóng viên có nhiều đóng góp cho Hội An với lãnh đạo thành phố đã diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở. Chương trình giao lưu văn nghệ, liên hoan ẩm thực sau đó cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, gắn kết thêm tình cảm chân thành và gắn bó giữa báo giới với Hội An trên chặng đường phát triển quê hương.

Trong sáng ngày 20/6, Trung Tâm VHTT&TTTH Thành phố cũng đã tổ chức buổi gặp mặt cộng tác viên của Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Hội An và tập huấn nghiệp vụ cho anh chị em làm công tác Truyền thanh tại 13 xã phường.

QUỐC HẢI