Lãnh đạo thành phố chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 21/6, ông Nguyễn Văn Sơn – PCT UBND thành phố cùng đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố đã đến thăm và gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016) tới lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của Đài TT-TH TP. Hội An.

Ông Nguyễn Văn Sơn đã đánh giá cao thành tích của của Đài trong thời gian qua trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận, đoàn kết nhân dân, xây dựng Hội An ngày càng phát triển. Đặc biệt, Đài đã nỗ lực tuyên truyền hiệu quả cuộc bầu cử ĐB Quốc Hội và HĐND các cấp vừa qua; chương trình phát thanh ngày càng có nội dung phong phú. Cùng với đó, chương trình Truyền hình TP. Hội An phát chuyên trang địa phương trên sóng của Đài PT-TH Quảng Nam cũng đã và đang phản ánh sâu sát các nhiệm vụ chính trị địa phương, thu hút đông đảo khán thính giả đón xem.

PCT UBND thành phố tặng hoa chúc mừng- Ảnh: Quốc Hải

Lãnh đạo thành phố mong muốn Đài TT-TH Hội An tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, xây dựng thêm nhiều chuyên trang, chuyên mục, đặc biệt, nâng cao chất lượng nội dung các chương trình phát thanh, truyền hình và trang web hoianrt.vn. Cùng với đó, cần khảo sát, quy hoạch lại hệ thống truyền thanh cơ sở phù hợp với sự phát triển của từng xã – phường. Thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Đài hoạt động nghiệp vụ, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ và nhân dân thành phố./.

Quốc Hải