Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Ngày 6/1, Đoàn Kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm (ĐKTLN về ATTP) tỉnh Quảng Nam đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm thành phố Hội An và kiểm tra một số cơ sở kinh doanh thực phẩm tại địa phương.

Ông Nguyễn Văn Lanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An chủ trì cuộc họp.

Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Mùa lễ hội Xuân 2022 đang đến gần, vấn đề đảm an toàn thực phẩm càng được quan tâm chú trọng. Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm và kiểm soát hàng giả, hàng kém chất lượng trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu dịp Tết Nguyên đán sắp tới, tại cuộc họp trao đổi, BCĐLN về ATTP thành phố đã báo cáo một số nội dung kế hoạch triển khai công tác đảm bảo ATTP. Trong đó, hàng rong và mua bán thực phẩm qua mạng cũng có những khó khăn nhất định trong kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đoàn Kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Nam kiểm định chất lượng tại cửa hàng Moonmilk

Sau khi kiểm định tại một số cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm, ông Nguyễn Văn Thành – Phó Trưởng ĐKTLN về ATTP tỉnh đã nhận định: thành phố Hội An  cơ bản làm tốt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chưa từng xảy ra tình trạng ngộ độc tập thể. Những cơ sở kinh doanh sản xuất thực phẩm cơ bản đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm và chuẩn bị tốt để phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến. 

Tố Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *