Năm nay, TP.Hội An đăng ký phát triển 10 sản phẩm OCOP mới và nâng hạng sao của 2 sản phẩm. Trong đó 10 sản phẩm đăng ký tham gia lần đầu gồm: Bộ trà Heal Organic Farm và nước nha đam đậu biếc của HTX nông nghiệp và dịch vụ Bền vững Hội An (thôn Thanh Nhứt, xã Cẩm Thanh), trà lá sâm Ngọc Linh và trà khổ qua rừng Quảng Nam của Công ty CP tập đoàn Hiền Anh (ở Cụm CN Thanh Hà), Dịch vụ du lịch trải nghiệm nông nghiệp bền vững của HTX rau hữu cơ và Du lịch Thanh Đông – xã Cẩm Thanh, Đông trùng hạ thảo quả thể khô Qlands của Viện khoa học kinh tế và nông nghiệp Việt – Nhật (ở đường Nguyễn Tất Thành, phường Cẩm Phô), dầu thảo mộc và tinh dầu quật của cơ sở sản xuất mỹ phẩm Hoa Mẫn Vy (ở khối Trường Lệ, phường Cẩm Châu), sốt ớt xanh của Cty TNHH Đại Chí Foods (ở thôn Bến Trễ, xã Cẩm Hà), Trung tâm DV quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP TP.Hội An của Cty TNHH XD-TM-DVDL Đắc Phúc (ở thôn Trà Quế, xã Cẩm Hà). Có 2 sản phẩm tiếp tục tham gia để nâng hạng sao là: Đĩa Chùa Cầu Hội An (hạng 3 sao) của cơ sở mộc truyền thống Kim Bồng Xuân Nguyên (thôn Trung Hà, xã Cẩm Kim) và Trà gừng Cù Lao Chàm (hạng 4 sao) của Công ty CP tập đoàn Hiền Anh.
Đỗ Huấn