Ủy ban Mặt trận và các đoàn thể thành phố đảm nhận cung ứng bữa ăn trong các khu cách ly tập trung

Chiều ngày 27.7, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị – xã hội của thành phố chính thức đảm nhận công tác chế biến thực phẩm, cung ứng suất ăn hàng ngày cho các đối tượng đang cách ly tại khu ký túc xá trường THPT Nội trú dân tộc tỉnh và sáng 29.7 sẽ nhận thêm công việc này tại cơ sở cách ly khu ký túc xã trường PTTH chuyên Lê Thánh Tông.

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cẩm Kim chuyển hàng vận động ủng hộ đồng bào ở TP.Hồ Chí Minh và ở trong các khu cách ly của thành phố

Để hỗ trợ cho hoạt động này, 28.7 UBMT và các đoàn thể đã kêu gọi quần chúng nhân dân tham gia ủng hộ nông sản, lương thực, nhu yếu phẩm… để vừa ủng hộ giúp đỡ cho đồng bào TP.Hồ Chí Minh gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vừa góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cho các đối tượng đang ở trong các khu cách ly tập trung của thành phố.

Phụ nữ xã Cẩm Thanh ủng hộ các loại rau, quả, củ tự sản xuất để lo cho các đối tượng trong các khu cách ly tập trung

Chỉ trong ngày đầu vận động, các tổ chức Mặt trận và đoàn thể ở xã phường, đơn vị đã ủng hộ được hơn 1 tấn nông sản (rau tươi, hoa, quả, củ các loại). Thượng tọa Thích Hạnh Nhẫn (Giáo hội Phật giáo tại Hội An) ủng hộ 10 triệu đồng và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cẩm Thanh ủng hộ 5 triệu đồng để chung lo đời sống cho các đối tượng trong các khu cách ly tập trung của thành phố.

ĐỖ HUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *