“Phiếu chợ 0 đồng” khối Trường Lệ: sẻ chia đời sống người dân ở trọ

Sáng 10.9, Chi hội Phụ nữ khối Trường Lệ, phường Cẩm Châu đã tổ chức “Phiếu chợ 0 đồng”. Chương trình nhận được sự chung tay góp sức của nhiều mạnh thường quân, doanh nghiệp để giúp đỡ những hộ gia đình và các lao động tự do ở địa phương khác đang trọ tại khối phố, gặp khó khăn do dịch bệnh.

Bà Ngô Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hội An trao quà cho người dân khối Trường Lệ.

Bà Đoàn Thị Anh – Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khối Trường Lệ, phường Cẩm Châu cho biết: “Với tinh thần: ‘Một miếng khi đói bằng một gói khi no’, ‘Lá lành đùm lá rách’, Ban tổ chức ‘Phiếu chợ 0 đồng’ hy vọng nghĩa cử giàu sức nhân văn này sẽ lan tỏa rộng rãi trong nhân dân và ngày càng có nhiều mạnh thường quân ra tay, sẻ chia khó khăn cho đồng bào, đem yêu thương góp thành sức mạnh để nhân dân ta vượt qua được COVID-19”.

Người dân rửa tay sát khuẩn trước khi vào nhận quà.

Tại phiên chợ, Ban tổ chức đã phát 100 phiếu quà, gồm các nhu yếu phẩm, lương thực cho bà con như nước mắm, rau củ quả, trứng, gạo, cá… Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng trong đó có 100.000 đồng tiền mặt.

Thành phố Hội An đang thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Do đó, Ban tổ chức đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, người dân đến nhận quà đảm bảo đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và giữ khoảng cách theo quy định.

Tố Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *