Tối nay khai mạc Lễ hội Ẩm thực Quốc tế lần 3 tại Vườn tượng An Hội

Tối nay 13 tháng 3, tại Vườn tượng An Hội sẽ diễn ra chương trình khai mạc Lễ hội ẩm thực quốc tế Hội An lần thứ 3 năm 2018. Sự kiện này do UBND thành phố phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện Ẩm thực Hội An thực hiện.

Các đầu bếp tại liên hoan 2016- Ảnh: Lê Hiền

Với chủ đề “Hương vị thế giới”, lễ hội có 12 đầu bếp đến từ 12 quốc gia, vùng lãnh thổ gồm: Thụy Sỹ, Pháp, Nam Phi, Nhật, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Hà Lan, Quần Đảo Cook, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Ecuador và Ý, cùng 12 nhà hàng trên địa bàn TP. Hội An.

Ngoài các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật trong đêm khai mạc, kể từ tối nay đến tối 17 tháng 3, các quầy hàng được bố trí tại Vườn tượng An Hội sẽ có các đầu bếp quốc tế trực tiếp trổ tài, trình diễn tay nghề nấu ăn, tạo ra những món ăn đặc sản, nổi tiếng của đất nước mình để phục vụ nhu cầu ẩm thực của thực khách.

Du khách thích thú thưởng thức ẩm thực tại các kỳ liên hoan trước đây- Ảnh: Lê Hiền

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm thú vị về một lễ hội ẩm thực quốc tế, đồng thời góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh Hội An- vùng đất được trao chứng nhận và thủ phủ ẩm thực của Việt Nam đến bạn bè gần xa.

Lê Hiền