Sôi động cùng Lễ hội âm nhạc và ẩm thực An Bàng

Chiều 10/6, tại bãi biển An Bàng, Lễ hội âm nhạc và ẩm thực An Bàng năm 2022 đã được khai mạc. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho Festival biển “Hội An-Cảm xúc mùa hè” năm 2022.

Lễ hội âm nhạc và ẩm thực An Bàng mở đầu chuỗi các hoạt động đặc sắc, hấp dẫn của Festival biển “Hội An-Cảm xúc mùa hè” năm 2022

Diễn ra trong 02 ngày 10 & 11/6 (bắt đầu từ 16h), Lễ hội âm nhạc và ẩm thực An Bàng năm 2022 có 25 gian hàng ẩm thực Á-Âu, đặc sản địa phương, món Nhật, món Thái đặc biệt, món chay và thuần chay. Bên cạnh đó, chương trình giao lưu âm nhạc có sự tham gia của 4 ban nhạc và 5 DJ.

Đông đảo người dân và du khách tham gia lễ hội để tận hưởng không khí sôi động của âm nhạc và hương vị ẩm thực hấp dẫn

Cùng với Lễ hội nhạc và ẩm thực An Bàng, Festival biển “Hội An-Cảm xúc mùa hè” năm 2022 được khai mạc vào chiều 18/6 hứa hẹn cũng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách vào dịp cuối tuần tại các bãi biển ở Hội An.


Trong đó, có thể kể đến các hoạt động như ngày hội thả diều; Carnival “Vũ điệu cảm xúc”; Liên hoan hát hò khoan, diễn xướng dân gian Bả trạo; các hoạt động chủ đề “Cù lao Chàm –Đảo xanh huyền thoại”; triển lãm ảnh “Người Hội An với biển đảo quê hương”, ngày hội vẽ tranh “Sắc màu biển đảo”; chợ phiên Tân Thành, trải nghiệm Yoga, các hoạt động thể thao biển…


Các hoạt động góp phần thu hút du khách, quảng bá tài nguyên biển, đảo và phát triển du lịch biển của Hội An.

PHAN SƠN