Hội An tổ chức Festival miền biển “Cù Lao Chàm – mùa hoa Ngô đồng đỏ”

Hưởng ứng ngày Du lịch Việt Nam 9.7, gắn kết chuỗi các sự kiện trong “Năm Du lịch Quốc gia – Quảng Nam 2022”, TP Hội An sẽ tổ chức Festival miền biển “Cù Lao Chàm – mùa hoa Ngô đồng đỏ” với nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và ẩm thực miền biển đặc sắc của địa phương.

Du khách chụp ảnh lưu niệm với hoa Ngô đồng đỏ tại Cù Lao Chàm

Chương trình khai mạc chính thức diễn ra vào tối ngày 22.7 nhưng từ ngày 9 đến ngày 25.7.2022 có nhiều hoạt động diễn ra liên tục như: tour du lịch thí điểm Zero waste 2 ngày 1 đêm với các hoạt động trải nghiệm một số điểm du lịch đặc trưng về văn hóa, tìm hiểu về vườn ươm san hô, tham quan bãi rác Eo Gió, tham quan và trải nghiệm xử lý rác thải tại cơ sở phục hồi tài nguyên (MRF); khai trương tuyến đường Ngô đồng đỏ và điểm check-in tại khu vực Bãi Xếp, kết hợp trưng bày các sản phẩm từ cây Ngô đồng và phát động trồng cây Ngô đồng đỏ cùng các ngày hội văn hóa, thể thao miền biển tại các bãi biển và cầu cảng Cù Lao Chàm.
Trong quá trình tổ chức sự kiện, UBND thành phố khuyến khích các hoạt động sử dụng sản phẩm thân thiện, sản phẩm tái chế, không sử dụng túi ni lông và hạn chế các sản phẩm nhựa dùng một lần.

ĐỖ HUẤN

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.