Hội An lọt vào tốp 6 điểm đến du lịch tốt nhất trong ASEAN 2023

Mới đây, Trang web chính thức của ASEAN có đăng tải bài viết 6 điểm đến của ASEAN được lọt vào “Điểm đến tốt nhất” do khách du lịch bình chọn của Tripadvisor – một trong số nền tảng du lịch lớn nhất thế giới. Thành phố Hồ Chí Minh và phố cổ Hội An nằm trong số 6 điểm đến được bình chọn. 

Đêm phố cổ Hội An

Cùng với Thành phố Hồ Chí Minh và Hội An của Việt Nam, ASEAN còn có các điểm Siem Riep (Campuchia), Chiang Mai (Thái Lan), Panay Islands của Philippin và Lombok của Indonesia. Những địa điểm này được công nhận vì vẻ đẹp tự nhiên, các địa danh văn hóa và lịch sử, các hoạt động và ẩm thực thú vị.

Viết về Hội An, bài viết nhấn mạnh, Hội An là điểm đến du lịch nổi tiếng dành cho du khách và những người muốn khám phá thành phố cùng các điểm tham quan lân cận. Có nhiều hoạt động thú vị tại Hội An, ví dụ cứ vào ngày 14 âm lịch hàng tháng, thành phố sẽ tắt đèn điện và chiếu sáng bằng những chiếc đèn lồng. Hội An còn được biết đến với các bảo tàng lịch sử – văn hóa nổi tiếng cũng như ẩm thực địa phương. Với những điều thú vị cần khám phá, bài viết nhấn mạnh không có gì ngạc nhiên khi Hội An giành vị trí thứ 2 trong 6 “Điểm đến tốt nhất” trong ASEAN do khách du lịch bình chọn của Tripadvisor.

ĐỖ HUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *