Festival biển “Hội An – Cảm xúc mùa hè” chính thức khai mạc

Chiều 18/6, tại bãi biển An Bàng diễn ra chương trình khai mạc sự kiện Festival biển “Hội An – Cảm xúc mùa hè” năm 2022. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2022.

Chương trình khai mạc Festival có nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, sôi động

Chương trình nghệ thuật khai mạc sự kiện với nhiều tiết mục sôi nổi, trẻ trung đã mang đến không khí sôi động tại bãi biển An Bàng.

Diễn ra từ ngày 10/6 đến ngày 31/7 tại các bãi biển An Bàng, Tân Thành, Cửa Đại và đảo Cù Lao Chàm, Festival biển “Hội An – Cảm xúc mùa hè” năm 2022 sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn, đặc sắc vào cuối tuần như Ngày hội thả diều, Carnival “Vũ điệu cảm xúc”, các hoạt động thể thao và trò chơi dân gian, chuỗi các hoạt động tại đảo Cù lao Chàm.


Ngoài ra, nhiều hoạt động khác cũng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện như: Chợ phiên làng chài Tân Thành vào thứ 7 và chủ nhật hằng tuần tại đường Nguyễn Phan Vinh, trò chơi thể thao trên biển như moto nước, dù lượn, kéo phao chuối,… hoạt động Trải nghiệm Yoga, ngày hội vẽ tranh “Sắc màu biển đảo”, triển lãm ảnh “Người Hội An với biển đảo quê hương”…

Dịp này, UBND TP.Hội An cũng phát động người dân và du khách cùng hưởng ứng thông điệp phát triển du lịch xanh nhằm hưởng ứng chủ đề của Năm du lịch quốc gia 2022 “Quảng Nam- Điểm đến du lịch xanh” và hướng tới phát triển du lịch bền vững.

Festival biển “Hội An –Cảm xúc mùa hè” năm 2022 với nhiều hoạt động góp phần quảng bá du lịch biển Hội An

“Festival biển “Hội An –Cảm xúc mùa hè” được tổ chức như là sự chào đón du khách trở lại Hội An sau thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh, đồng thời mang đến không khí sôi động, hấp dẫn, cảm xúc cho du khách trong mùa hè này. Sự kiện này cũng thể hiện nỗ lực, quyết tâm và niềm tin về du lịch Hội An, Quảng Nam sẽ phục hồi”, ông Nguyễn Văn Lanh-Phó Chủ tịch UBND TP.Hội An cho biết.

PHAN SƠN

Trả lời